Bán bút Montblanc chính hãng đã qua sử dụng

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Xuất xứ:

Loại máy:

Giới tính:

Tình trạng: Còn hàng

6,669,999 ₫
 • Bút Montblanc là một trong những dòng bút cao cấp được nhiều doanh nhân sử dụng và bán rất chạy trên thị trường. Tuy nhiên, chính vì vậy mà rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán ra với nhiều giá khác nhau khiến người mua không biết đâu là bút Montblanc chính hãng.

  Lịch sử phát triển của thương hiệu Montblanc

  Lần đầu biết đến bút Montblanc là khi tôi tốt nghiệp đại học và nhận được món quà từ vợ tôi - chiếc Meisterstück 149, biểu tượng trong thế giới của các dụng cụ viết giống như Royal Oak hay Submariner của đồng hồ hoặc chiếc Porsche 911 ở lĩnh vực ô tô. Trong một lần bất cẩn tôi đã làm rơi chiếc bút từ độ cao khoảng 1,5m và chiếc bút đã tiếp xúc với mặt đường sau đó lăn vài vòng. Kết quả là đầu viết của cây bút bị gãy. Cửa hàng bút Montblanc ở New York đã gửi về Hamburg để sửa chữa và tôi nhận lại bút trong một tuần mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

  Có những thời điểm tôi sở hữu khoảng sáu mươi chiếc bút mang phong cách vintage và hiện đại. Vì nhiều lý do mà tôi đã dần mất đi những chiếc bút đó nhưng vẫn giữ lại chiếc 149. Sau khi chiếc 149 này gắn liền với hầu hết các công việc của tôi, chu du qua bao vùng đất, cuối cùng tôi và cây Montblanc 149 trở lại Hamburg - Đức, để thăm nhà máy chế tạo bút Montblanc cũng như Bảo tàng Montblanc.

  Lịch sử của các dòng bút Montblanc

  Cùng quay trở lại với sự khởi đầu lịch sử của cây bút máy hiện đại. Mẫu bút máy hiện tại xuất hiện lần đầu vào cuối thế kỷ 19 và thực sự được nhiều người biết đến vào đầu thế kỷ 20. Bút máy có một số đặc điểm:

  • Thứ nhất đều sử dụng nhiên liệu tan trong nước, mực nước.
  • Thứ hai, đều có bộ phận chứa mực, có thể là thân của cây bút, hoặc conveter cao su linh hoạt.
  • Thứ ba, tất cả bút đều có một bộ ngòi viết - đầu kim loại linh hoạt.

  Ngày nay đa số bút nước sử dụng ống mực một lần (cartridge). Trong thế kỷ qua, đã có rất nhiều hệ thống nạp nhiên liệu khác nhau bao gồm đòn bẩy, pittông v.v

  Hệ thống mực của bút máy hoạt động dựa trên việc chênh lệch về áp suất. Bút mực đắt tiền hơn có  ngòi bằng vàng 18k hoặc 14k vàđỉnh ngòi bút thường được bọc bởi hợp kim của một trong các kim loại nhóm platin (osmium, iridium, và ruteni đều nằm trong nhóm platin) nếu không ngòi bút sẽ mòn rất nhanh.

  HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
  📞 Hotline: 0938188889 - 01686319999
  🏫 Add: THỜI GIAN XANH
  -----------------------
  ⛔️ Xem thêm BỘ SƯU TẬP ĐH THUỴ SỸ tại đây: https://www.facebook.com/hanghieuvip2nd
  ⛔️ Xem thêm BỘ SỰ TẬP tại zalo:01687696666
  ➡️ Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieuvip2nd
  ➡️ Website: www.phanphoibanle.vn
  -----------------------
  ✔️ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA THỜI GIAN XANH WATCH?
  🔘 CHÚNG TÔI CAM KẾT:
  ✅ Mọi sản phẩm bán ra đều là hàng CHÍNH HÃNG.
  ✅ Ship mọi miền Tổ Quốc.
  ✅ Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng- hỗ trợ khách hàng trọn đời!
  🏦 NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
  🏦 NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Đóng [x]

Đặt hàng nhanh

* Chính sách giao nhận hàng
Hỗ trợ trực tuyến