Ví dài hàng hiệu LV chính hãng

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Chưa cập nhật

Xuất xứ:

Loại máy:

Giới tính:

Tình trạng: Còn hàng

Louis Vuitton gọi tắt là LV, là một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp do Louis Vuitton thành lập tại Paris vào năm 1854. Từ năm 2006 đến năm 2012, Louis Vuitton được vinh danh là thương hiệu thời trang cao cấp có giá trị nhất thế giới trong sáu năm liên tiếp, với doanh thu năm 2012 là 25,9 tỷ đô la Mỹ

6,666,666 ₫
 • Louis Vuitton gọi tắt là LV, là một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp do Louis Vuitton thành lập tại Paris vào năm 1854. Từ năm 2006 đến năm 2012, Louis Vuitton được vinh danh là thương hiệu thời trang cao cấp có giá trị nhất thế giới trong sáu năm liên tiếp, với doanh thu năm 2012 là 25,9 tỷ đô la Mỹ. Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác trong ngành thời trang thế giới, Louis Vuitton cũng biến động theo thời gian, luôn đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm của mình. Logo LV monogram đã dần trở thành biểu tượng thời trang trên toàn thế giới. 

  Khi Louis Vuitton sáng lập Louis Vuitton
  Năm 1857, công ty tham gia một cuộc triển lãm quốc tế được tổ chức tại Paris. Để ngăn chặn hàng giả năm 1876 Louis Vuitton đã thay đổi thiết kế của Trianon thành màu be và sọc nâu. Năm 1885, công ty mở cửa hàng đầu tiên trên phố Oxford ở London. Khi các thiết kế tiếp tục được làm giả, Vuitton đã tạo ra một họa tiết Damier xung quanh dòng chữ “Marque L. Vuitton sandalsosée” (nhãn hiệu đã đăng ký của Louis Vuitton). Năm 1982, Louis Vuitton qua đời và việc quản lý công ty được giao lại cho con trai ông là Georges Vuitton.

  Thời kỳ Georges Vuitton
  Sau khi tiếp quản công ty Georges Vuitton thực hiện chiến dịch nhằm chuyển đổi công ty thành tập đoàn lớn toàn cầu.
  Năm 1893, Louis Vuitton tham gia triển lãm sản phẩm tại Hội chợ Thế giới Chicago. Năm 1896, công ty tung ra mẫu Monogram Canvas trên toàn thế giới và đăng ký bằng sáng chế. Các biểu tượng bao gồm hoa và ngôi sao bốn cánh (và chữ lồng LV) được thiết kế phù hợp với xu hướng sử dụng hoa văn của Nhật Bản và phương Đông vào cuối thời đại Victoria. Những mẫu này cuối cùng đã thành công trong việc ngăn chặn vấn nạn hàng giả. Cũng trong năm đó, George đến Hoa Kỳ và đến các thành phố như New York, Philadelphia và Chicago để bán các sản phẩm của Louis Vuitton.

  Đến năm 1913, tòa nhà Louis Vuitton được hoàn thành trên đại lộ Champs Elysées. Đây là cửa hàng bán đồ du lịch lớn nhất thế giới lúc bấy giờ. Vào đầu Thế chiến thứ nhất, nhiều cửa hàng LV đã mở ở New York, Mumbai, Washington, London, Alexandria và Buenos Aires. George Vuitton qua đời năm 1936, để lại quyền quản lý công ty cho con trai ông là Gaston Louis Vuitton.

  - Dài 20cm

  - Rộng 12cm

  - Độ mới 86%

  - Thương hiệu: LV chính hãng - cam kết chính hãng

  - Liên hệ Zalo: 0938188889

  HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
  📞 Hotline: 0938188889 - 01686319999
  🏫 Add: THỜI GIAN XANH
  -----------------------
  ⛔️ Xem thêm BỘ SƯU TẬP ĐH THUỴ SỸ tại đây: https://www.facebook.com/hanghieuvip2nd
  ⛔️ Xem thêm BỘ SỰ TẬP tại zalo:01687696666
  ➡️ Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieuvip2nd
  ➡️ Website: www.phanphoibanle.vn
  -----------------------
  ✔️ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA THỜI GIAN XANH WATCH?
  🔘 CHÚNG TÔI CAM KẾT:
  ✅ Mọi sản phẩm bán ra đều là hàng CHÍNH HÃNG.
  ✅ Ship mọi miền Tổ Quốc.
  ✅ Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng- hỗ trợ khách hàng trọn đời!
  🏦 NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
  🏦 NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Có thể bạn quan tâm

Đóng [x]

Đặt hàng nhanh

* Chính sách giao nhận hàng
Hỗ trợ trực tuyến